MOMENTS IN PARADISE

ตั้งอยู่ที่เมืองบาเด็นไวเลอร์ ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นดินแดนที่ได้ชื่อว่า “สามเหลี่ยมทองคำ” เพราะอยู่ในเขตที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกันระหว่าง 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ในยุโรปได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว คุณสามารถเดินทางไปยัง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ได้ด้วยการโดยสารเครื่องบินไปยังสนามบินซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยจะมีรถของโรงแรมรอต้อนรับ และพาคุณไปยัง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBADซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที

เมื่อมาพักผ่อนยัง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBADคุณจะได้ทั้งการพักผ่อนเพื่อบำบัดร่างกายจากความเหนื่อยล้า และการดูแลรักษาสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ PANACEE MEDICAL CENTER รวมทั้งได้ไปท่องเที่ยวเพื่อชื่นชมมนต์เสน่ห์ของเมืองต่างๆ พร้อมดื่มด่ำกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของประเทศต่างๆ ดังนี้

เมืองบาเด็นไวเลอร์ตั้งอยู่ในเขตอบอุ่นของยุโรปทั้งยังตั้งอยู่ในเขตของป่าดำ (Black Forest)ซึ่งถือเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก เพราะเป็นป่าสนขนาดใหญ่ที่มีอาณาเขตติดกับประเทศเยอรมนี และฝรั่งเศส และมีความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้นานาพรรณ จึงทำให้มีอากาศอันบริสุทธิ์ มีอากาศปลอดโปร่งและเย็นสบาย

รวมทั้งเมืองแห่งนี้ยังมีแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ซึ่งดีต่อสุขภาพในด้านการบำบัดและผ่อนคลาย ดังจะเห็นได้จากโรงอาบน้ำโรมันที่มีอายุกว่า 2,000 ปี ที่ยังคงสภาพสมบูรณ์มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ได้รับอนุญาตให้นำน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติมาใช้ภายในโรงแรมด้วย

เนื่องจากอยู่ท่ามกลางอากาศอันบริสุทธิ์ของป่าดำ และมีแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการบำบัดร่างกายจากความเหนื่อยล้าและโรคภัยต่างๆ รัฐบาลเยอรมนีจึงได้กำหนดให้บาเด็นไวเลอร์เป็นเมืองแห่งสุขภาพของเยอรมนี และด้วยอาณาเขตที่เชื่อมต่อกับประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ จึงถือได้ว่าบาเด็นไวเลอร์เป็นเมืองสุขภาพที่สำคัญของยุโรปด้วย ดังจะเห็นได้ว่ามีสถานการดูแลสุขภาพมากมายที่เมืองแห่งนี้ ซึ่งรวมถึง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ด้วย

 

ที่แห่งนี้จึงเปรียบดั่งสวรรค์แห่งการฟื้นฟูดูแลร่างกายของผู้รักสุขภาพ ที่ต่างใฝ่ฝันว่า จะได้มาอาบน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติและพักผ่อน ณ สถานที่แห่งนี้สักครั้งในชีวิต

 

นอกจากนี้เมืองแห่งนี้ยังมีป้อมปราการเก่าแก่ของโรมัน ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์โดยรอบของแม่น้ำไรน์ ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของยุโรป และอาณาเขตที่ติดกับสนามบินที่เป็นศูนย์กลางของยุโรป (EuroAirport) และสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่เชื่อมยุโรปไว้ด้วยกัน จึงให้สามารถเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ในยุโรป เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี

ถือเป็นเมืองของผู้ที่มีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยในเยอรมนี มีแหล่งคาสิโนที่โด่งดัง มีโรงแรม สปา และสนามม้าสุดหรู ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ผู้มั่งคั่งจากทั่วโลก

ไฟรบวร์ก เป็นเมืองที่ยังคงความสวยงามของสถาปัตยกรรม แบบเยอรมันโบราณ ที่มิได้ถูกทำลายจากสงครามเอาไว้ เช่น มหาวิหารในยุคกลาง และมหาวิทยาลัยเก่าแก่ ทั้งยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เพราะอยู่ติดกับเขตป่าดำ (Black Forest)ซึ่งถือเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก

ชตุทท์การ์ท เป็นเมืองแห่งศิลปะการแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากมาย อาทิ คณะบัลเล่ต์ คณะอุปรากร และคณะประสานเสียง และเป็นเมืองอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีพิพิธภัณฑ์ยานยนต์ชื่อดังอย่างMercedes-Benz และ Porsche ทั้งยังมี outletที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมันอย่าง OutletcityMetzingenที่เต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์ดังมากมายให้คุณเลือกสรรได้อย่างเต็มที่

ลูเซิร์น เป็นเมืองที่มีบรรยากาศสบายๆสามารถล่องเรือไปตามทะเลสาบที่สวยงาม เพื่อชื่นชมวิวภูเขาที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์ เมืองนี้โดดเด่นด้วยสะพานไม้ชาแปล (Chapel bridge) ซึ่งถือที่เป็นสัญลักษณ์ของเมือง และรูปสลักสิงโต (The Lion Monument)ซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานรำลึกถึงทหารชาวสวิตฯ ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศชาติในการปฏิวัติฝรั่งเศสและเป็นแหล่งช้อปปิ้งนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำที่โด่งดังของโลกอีกด้วย

บาเซิล เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำไรน์ทำให้มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และมีอากาศที่เย็นสบาย อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ (EuroAirport) ทำให้สามารถเดินทางไปยังเมืองสำคัญของยุโรปได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และเป็นศูนย์กลางของการจัดงานนิทรรศการชั้นนำของโลกเช่น Watch Fair และ Art Fair เป็นต้นรวมทั้งเป็นแหล่งผลิตสินค้าขนาดใหญ่ ที่สามารถช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง Bally ได้ในราคาถูก

กอลมาร์ เป็นเมืองชนบทของฝรั่งเศสที่ให้ความสำคัญกับการปลูกดอกไม้หลากหลายสีสัน ประดับประดาไปตามบ้านเรือนสไตล์ฝรั่งเศสที่มีสีสันสดใส ทำให้เมืองเก่าแก่ดูน่ารักสดใสและกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งด้วยลักษณะของบ้านเรือนที่ตั้งอยู่บนสองฝั่งคลอง ที่สามารถล่องเรือเพื่อชมบ้านเรือนสมัยโบราณ จึงได้รับขนานนามว่า “เวนิสน้อย” (LITTLE VENICE)

สตราสบูร์ก เป็นเมืองที่มีมหาวิหารที่สร้างด้วยหินทรายสีชมพูดูสง่างามระหงแกะสลักอย่างอ่อนช้อย ดูสวยงามไม่แพ้วิหารอื่นๆ ในยุโรป และเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของฝรั่งเศสอย่าง Galleries Lafayette ที่มีร้านสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ เป็นจำนวนมาก อาทิ Hermes และ Louis Vuitton เป็นต้น รวมทั้งมีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ทั่วเมือง ให้ผู้ที่รักการช้อปปิ้งได้เลือกสรรสินค้าที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่