Roadmap

PANACEE HOLISTIC HOSPITAL – RAMAII (Coming Soon)

ศูนย์รวมแห่งการแพทย์แบบผสมผสาน

เหนือระดับด้วยการบริการทางด้านสุขภาพที่ได้รับมาตรฐาน พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมในการดูแลสุขภาพในแหล่งอุตสาหกรรมฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร รองรับด้วยการบริการสุดพิเศษเพื่อผู้ที่ต้องการดูแล โดยเฉพาะนักธุรกิจ ด้วยการดูแลร่างกายที่ลึกถึงระดับเซลล์ การทำทรีทเม้นท์ คอร์สเสริมความงาม ศูนย์ทันตกรรม และให้คำปรึกษาทางด้านโภชนาการ เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการดูแลสุขภาพ อีกทั้งผู้ที่มาดูแลร่างกายสามารถเรียกคืนภาษีได้จากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) โดยจะเปิดตัวขึ้นภายใต้โครงการของณุศาศิริ พระราม 2 ในปี ค.ศ. 2015

PANACEE RETREAT AND RELAXATION CENTER – ภูเก็ต (Coming Soon)

สถานที่พักตากอากาศอย่างเหนือระดับ

การผสมผสานระหว่างศูนย์ดูแลสุขภาพและสถานที่พักตากอากาศ สำหรับพักผ่อนและฟื้นฟูดูแลร่างกาย สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมคอร์สการดูแลสุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวระดับพิเศษ ที่เหนื่อยล้าจากการโดยสารด้วยเครื่องบินส่วนตัวหรือเรือยอร์ช ด้วยการดูแลร่างกายทั้งระบบ อาทิ การดูแลร่างกายที่ลึกถึงระดับเซลล์ การกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย คอร์สเพื่อความงาม และคอร์สเจ้าสาว เป็นต้น

PANACEE RETREAT AND RELAXATION CENTER – Khao Yai (ปี 2016) เปิดให้บริการแล้ว

พักกายและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา

ด้วยความสูงที่เหนือจากระดับน้ำทะเลกว่า 400 เมตร พร้อมที่ตั้งที่อยู่ท่ามกลางเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ทำให้มีอากาศที่บริสุทธิ์และเย็นสบายตลอดปี ซึ่งเปรียบดั่งแหล่งโอโซนชั้นดีของประเทศ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายไปกับที่พักสไตล์ Tuscany ที่มีกลิ่นอายของความเป็นอิตาลี พร้อมสนามกอล์ฟมาตรฐานชั้นนำ ที่สามารถจัดการแข่งขันระดับโลกได้ รวมทั้งคลับเฮาส์และโรงแรมที่หรูหราดั่งพระราชวัง ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่และสัมผัสกลิ่นอายของยุโรปได้ในคราวเดียวกัน

ครบครันในด้านการดูแลสุขภาพไปกับศูนย์การแพทย์แบบผสมผสานของ PANACEE MEDICAL CENTER ที่ให้การบริการอย่างเหนือระดับและหลากหลาย เช่น การดูร่างกายที่ลึกถึงระดับเซลล์ การทำทรีทเม้นท์ สปา และคอร์สเสริมความงาม เป็นต้น เพื่อให้คุณและคนในครอบครัวมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีไปอย่างยาวนาน

PANACEE RETREAT AND RELAXATION CENTER – พัทยา (Coming Soon)

ศูนย์สุขภาพแบบผสมผสานพร้อมการบริการที่ครบครัน

Panacee Health Center พัทยา คือศูนย์สุขภาพที่เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่พักผ่อนหย่อนกายหลากหลายรูปแบบ ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านสุขภาพมากมาย เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก อาทิ นักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ รัสเซีย สแกนดิเนเวีย อเมริกาและตะวันออกกลาง โดยให้การบริการที่หลากหลาย อาทิ การทำเซลล์บำบัด โยคะ ฟิตเนส คอร์สเพื่อความงาม และคอร์สควบคุมน้ำหนัก เป็นต้น