MOMENTS IN PARADISE

PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ตั้งอยู่ที่เมืองบาเด็นไวเลอร์ ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นดินแดนที่ได้ชื่อว่า “สามเหลี่ยมทองคำ” เพราะอยู่ในเขตที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกันระหว่าง 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ในยุโรปได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

BADENWEILERGERMANY

คุณสามารถเดินทางไปยัง PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ได้ด้วยการโดยสารเครื่องบินไปยังสนามบินซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยจะมีรถของโรงแรมรอต้อนรับและพาคุณไปยัง PANACEE GRAND HOTEL ROEMBERBAD ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที

เมื่อมาพักผ่อนยัง PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD คุณจะได้ทั้งการพักผ่อนเพื่อบำบัดร่างกายจากความเหนื่อยล้าและการดูแลรักษาสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญของ PANACEE MEDICAL CENTER รวมทั้งได้ไปท่องเที่ยวเพื่อชื่นชมมนต์เสน่ห์ของเมืองต่างๆ พร้อมดื่มด่ำกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของประเทศต่างๆ ดังนี้

เมืองบาเด็นไวเลอร์ตั้งอยู่ในเขตอบอุ่นของยุโรป ทั้งยังตั้งอยู่ในเขตของป่าดำ (Black Forest) ซึ่งถือเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก เพราะเป็นป่าสนขนาดใหญ่ที่มีอาณาเขตติดกับประเทศเยอรมนีและฝรั่งเศส และมีความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้มานาพรรณ จึงทำให้มีอากาศอันบริสุทธิ์ปลอดโปร่งและเย็นสบาย

รวมทั้งเมืองแห่งนี้ยังมีแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ซึ่งดีต่อสุขภาพในด้านการบำบัดและผ่อนคลาย ดังจะเห็นได้จาก       โรงอาบน้ำโรมันที่มีอายุกว่า 2,000 ปี ที่ยังคงคุณภาพสมบูรณ์มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ได้รับอนุญาตให้นำน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติมาใช้ภายในโรงแรมด้วย

นอกจากนี้เมืองแห่งนี้ยังมีป้อมปราการเก่าแก่ของโรมัน ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์โดยรอบของแม่น้ำไรน์ ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของยุโรป และ อาณาเขตที่ติดกับสนามบินที่เป็นศูนย์กลางของยุโรป (EuroAirport)และสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่เชื่อมยุโรปไว้ด้วยกัน จึงให้สามารถเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ในยุโรป เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี และสวิตเซอร์แลนด์ ได้ในเวลาอันสั้น

ที่แห่งนี้จึงเปรียบดั่งสวรรค์แห่งการฟื้นฟูดูแรร่างกายของผู้รักสุขภาพ ที่ต่างใฝ่ฝันว่าจะได้มาอาบน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติและพักผ่อน ณ สถานที่แห่งนี้สักครั้งในชีวิต

 


BADEN-BADEN-GERMANY

BADEN-BADEN ถือเป็นเมืองของผู้ที่มีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยในเยอรมนี มีแหล่งคาสิโนที่โด่งดัง มีโรงแรม สปา และสนามม้าสุดหรู ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มั่งคั่งจากทั่วโลก

PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD BADEN-BADEN-FREIBURG

การเดินทางจาก PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป BADEN-BADEN ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป FREIBURG ใฃ้เวลา 35 นาที


FREIBURG-GERMANY

ไฟรบวร์ก เป็นเมืองที่ยังคงความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบเยอรมันโบราณ ที่มิได้ถูกทำลายจากสงครามเอาไว้ เช่น มหาวิหารในยุคกลาง และมหาวิทยาลัยเก่าแก่ ทั้งยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เพราะอยู่ติดกับเขตป่าดำ (Black Forest) ซึ่งถือเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก


PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD STUTTGART

การเดินทางจาก PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป STUTTGART ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที

STUTTGART-GERMANY

ชตุทท์การ์ท เป็นเมืองแห่งศิลปะการแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากมาย อาทิ คณะบัลเล่ต์ คณะอุปรากรและคณะประสานเสียง และเป็นเมืองอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่มีพิพิธภัณฑ์ยานยนต์ชื่อดังอย่าง Mercedes-Benz และ Porsche ทั้งยังมี outlet ที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมันอย่าง Outletcity Metzingen ที่เต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์ดังมากมายให้คุณเลือกสรรได้อย่างเต็มที่

PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD LUZERN

การเดินทางจาก PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป LUZERN ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

LUZERN-SWITZERLAND

ลูเซิร์น เป็นเมืองที่มีบรรยากาศสบายๆ สามารถล่องเรือไปตามทะเลสาบที่สวยงาม เพื่อชื่นชมวิวภูเขาที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์ เมืองนี้โดดเด่นด้วยสะพานไม้ชาแปล (Chapel bridge) ซึ่งถือที่เป็นสัญลักษณ์ของเมือง และรูปสลักสิงโต (The Lion Monument) ซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานรำลึกถึงทหารชาวสวิตฯ ที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศชาติในการปฏิวัติฝรั่งเศส และเป็นแหล่งช้อปปิ้งนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำที่โด่งดังของโลกอีกด้วย


PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD BASEL

การเดินทางจาก PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป BASEL ใช้เวลา 35 นาที

BASEL-SWITZERLAND

บาเซิล เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำไรน์ทำให้มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และมีอากาศที่เย็นสบาย อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ (EuroAirport) ทำให้สามารถเดินทางไปยังเมืองสำคัญของยุโรปได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และเป็นศูนย์กลางของการจัดงานนิทรรศการชั้นนำของโลกเช่น Watch Fair และ Art Fair เป็นต้น รวมทั้งเป็นแหล่งผลิตสินค้าขนาดใหญ่ ที่สามารถช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง Bally ได้ในราคาถูก

PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD COLMAR

การเดินทางจาก PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป COLMAR ใช้เวลา 45 นาที

COLMAR-FRANCE

กอลมาร์ เป็นเมืองชนบทของฝรั่งเศสที่ให้ความสำคัญกับการปลูกดอกไม้หลากหลายสีสัน ประดับประดาไปตามบ้านเรือนสไตล์ฝรั่งเศสที่มีสีสันสดใส ทำให้เมืองเก่าแก่ดูน่ารักสดใสและกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ด้วยลักษณะของบ้านเรือนที่ตั้งอยู่บนสองฝั่งคลอง ที่สามารถล่องเรือเพื่อชมบ้านเรือนสมัยโบราณ จึงได้รับขนานนามว่า “เวนิสน้อย” (LITTLE VENICE)


PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD STRASBOURG

การเดินทางจาก PANACEE GRAND HOTEL ROEMERBAD ไป STRASBOURG ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

STRASBOURG-FRANCE

สตราสบูร์ก เป็นเมืองที่มีมหาวิหารที่สร้างด้วยหินทรายสีชมพูดูสง่างามระหง แกะสลักอย่างอ่อนช้อย ดูสวยงามไม่แพ้วิหารอื่นๆ ในยุโรป และเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของฝรั่งเศสอย่าง Galleries Lafayette ที่มีร้านสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ เป็นจำนวนมาก อาทิ Hermes และ Louis Vuitton เป็นต้น รวมทั้งมีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ทั่วเมือง ให้ผู้ที่รักการช้อปปิ้งได้เลือกสรรสินค้าที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำคุณไปสู่การผ่อนคลายและการดูแลร่างกายอย่างดีเยี่ยม ด้วยการบริการอย่างเหนือระดับจาก PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีไปอย่างยาวนาน พร้อมมอบความสุขให้คุณอย่างเต็มเปี่ยมและความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน