PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD

PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBADคือบ้านเลขที่ 1 ของเมืองบาเด็นไวเลอร์ ประเทศเยอรมนี เดิมเป็นบ้านเก่าแก่ของเศรษฐีในเยอรมนี ต่อมาในปี ค.ศ.1825 ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่สร้างด้วยสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของยุโรป ประดับประดาด้วยเครื่องตกแต่งจากทั่วโลก เช่น เครื่องแก้วมูราโน่อันวิจิตร ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตด้วยช่างจากเวนิส

ด้วยที่ตั้งที่อยู่ในดินแดนซึ่งได้ชื่อว่า “สามเหลี่ยมทองคำ” เพราะอยู่ติดกับประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้สามารถเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ในยุโรปได้ในเวลาอันสั้น PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBADจึงได้มีโอกาสต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองจากทั่วโลกเช่น เชื้อพระวงศ์ ขุนนางเก่าแก่ ผู้ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ฯลฯ มาเป็นเวลานาน

ครั้งหนึ่งPANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBADได้ถูกรับเลือกให้จัดงานแสดงดนตรีคลาสสิกจากนักดนตรีชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งสร้างความตราตรึงใจให้แก่ผู้ชมเป็นอย่างมาก ต่อมาจึงได้จัดการแสดงดนตรีขึ้นเป็นประจำ โดยมีนักดนตรีจากทั่วโลกแวะเวียนมาสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่มาเข้าพักอย่างไม่ขาดสาย
เมืองบาเด็นไวเลอร์ตั้งอยู่ในเขตอบอุ่นของยุโรป ทั้งยังตั้งอยู่ในเขตของป่าดำ (Black Forest) ซึ่งถือเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก เพราะเป็นป่าสนขนาดใหญ่ที่มีอาณาเขตติดกับประเทศเยอรมนีและฝรั่งเศส และมีความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้นานาพรรณ จึงทำให้มีอากาศอันบริสุทธิ์ ปลอดโปร่งและเย็นสบายซึ่งผู้ที่รักสุขภาพมักจะเดินทางมาพักผ่อน ณ ที่แห่งนี้อยู่เสมอ
รวมทั้งเมืองแห่งนี้ยังมีแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ซึ่งดีต่อสุขภาพในด้านการบำบัดและผ่อนคลาย ดังจะเห็นได้จากโรงอาบน้ำโรมันที่มีอายุกว่า 2,000 ปี ที่ยังคงสภาพสมบูรณ์มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBADได้รับอนุญาตให้นำน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติมาใช้ภายในโรงแรมด้วย
เนื่องจากอยู่ท่ามกลางอากาศอันบริสุทธิ์ของป่าดำ และแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการบำบัดร่างกายจากความเหนื่อยล้าและโรคภัยต่างๆ รัฐบาลเยอรมนีจึงได้กำหนดให้บาเด็นไวเลอร์เป็นเมืองแห่งสุขภาพของเยอรมนี และด้วยอาณาเขตที่เชื่อมต่อกับประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ จึงถือได้ว่าบาเด็นไวเลอร์เป็นเมืองสุขภาพที่สำคัญของยุโรปด้วย ดังจะเห็นได้ว่ามีสถานการดูแลสุขภาพมากมายที่เมืองแห่งนี้ ซึ่งรวมถึง PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ด้วย
ที่แห่งนี้จึงเปรียบดั่งสวรรค์แห่งการฟื้นฟูดูแลร่างกายของผู้รักสุขภาพ ที่ต่างใฝ่ฝันว่าจะได้มาอาบน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติและพักผ่อน ณ สถานที่แห่งนี้สักครั้งในชีวิต
หรูหราโอ่อ่าด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ให้กลิ่นอายแห่งความโรแมนติก และอบอวนไปด้วยเสน่ห์แห่งศิลปะในยุคกลาง ในลักษณะของอาคารหลังคาโดมเป็นซุ้มประดับประดาตามแบบฉบับของช่างฝีมือโบราณ และมีระเบียงในตัวอาคารเพื่อเชื่อมโยงคุณไปยังห้องต่างๆ พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศภายในอาคารได้ทุกองศาบริเวณห้องโถงมีการบรรเลงดนตรีสุดคลาสสิกของนักดนตรีชั้นนำจากทั่วโลก ที่แวะเวียนมามอบความอบอุ่นใจให้แก่แขกสุดพิเศษเช่นคุณ
PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ได้จัดสรรห้องสุดพิเศษขนาดต่างๆ ที่สามารถจุคนได้กว่า 300 คน เพื่อรองรับการจัดงานประชุม สัมมนา หรืองานต่างๆ พร้อมการบริการอย่างเหนือระดับและเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สื่อที่ใช้ในการจัดงาน อาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ เพื่อมอบความประทับใจให้แก่การจัดงานในทุกรูปแบบ
ภัตตาคารชั้นนำของ PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD มีความพิถีพิถันในการเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมและส่วนผสมตามฤดูกาล นำมาปรุงอย่างใส่ใจโดยเชฟยอดฝีมือทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เป็นเมนูแสนอร่อยที่มีทั้งอาหารไทย อาหารเยอรมัน และอาหารฝรั่งเศส เคียงคู่ด้วยบาร์ซีซ่า ค็อกเทล เครื่องดื่ม และอาหารว่าง เคล้าด้วยการบรรเลงดนตรีแสนไพเราะ พร้อมเสิร์ฟให้แก่คุณในห้องอาหารที่กว้างขวาง ประดับประดาด้วยไม้แกะสลักที่วิจิตรงดงาม ให้มื้อพิเศษของคุณเต็มอิ่มไปด้วยความสุข
PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD พร้อมให้บริการห้องพักเกือบ 100 ห้อง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ให้กลิ่นอายของความคลาสสิก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รูมเซอร์วิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่พร้อมบริการในทุกห้อง อีกทั้งระเบียงห้องพักสามารถมองเห็นบรรยากาศของเมืองแห่งสุขภาพ (Badenweiler) และวิวของ Vosges Mountains ให้คุณสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ของป่าอันอุดมสมบูรณ์ได้อย่างอิ่มเอมใจ
ผ่อนคลายไปกับห้องซาวน่า สระน้ำอุ่นในร่มอุณหภูมิ 32 °C และสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคอร์สเริงระบำใต้น้ำโดยผู้ดูแลที่มีความเชี่ยวชาญ การนวดเพื่อบำบัดรักษาร่างกายจากความเหนื่อยล้าหรือโรคต่างๆ และการออกกำลังกายด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันและทันสมัย ให้คุณรู้สึกสบายกายสบายใจไปกับการบริการของเรา
หลากหลายด้วยกิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลายของ PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD อาทิ ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง เพื่อให้คุณเลือกดื่มด่ำกับธรรมชาติได้ตามที่ต้องการ การทำสปาในบ่อน้ำแร่ธรรมชาติเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ และกิจกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ได้แก่
  • การเล่นนอร์ดิกส์ วอล์ค (Nordic Walker) : การเดินระยะไกลด้วยการใช้ไม้ค้ำยัน 1 คู่ เพื่อประคองลำตัวขณะเดินทำให้เดินได้ไกลกว่าปกติ ช่วยเสริมสร้างการทรงตัวที่ดี ช่วยเผาผลาญพลังงานและเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ
  • การนั่งสมาธิ : การฝึกฝนจิตใจให้มีความสงบ
  • การเล่นโยคะ : การผสานร่างกายและจิตใจเข้าด้วยกัน เพื่อมอบสมดุลภายในร่างกาย ช่วยพัฒนาจิตใจพร้อมฝึกฝนการควบคุมตนเอง
  • ชี่กง :การผสมผสานกันระหว่างสมาธิลมหายใจ และการเคลื่อนไหว ช่วยให้ร่างกายและจิตใจมีสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง
  • การปั่นจักรยานเสือภูเขา ที่ได้ทั้งความสนุกสนาน ได้ดื่มด่ำกับอากาศที่บริสุทธิ์และธรรมชาติที่สวยงามของป่าดำ (Black Forest) ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก
PANACEE MEDICAL CENTER เป็นศูนย์การแพทย์แบบองค์รวมโดยให้ความสำคัญกับการรักษาที่ครอบคลุมทั้งร่างกาย เน้นที่สาเหตุของการเกิดโรค ไม่ใช่แค่การรักษาโรคด้วยการใช้ยาและสารเคมีเพียงอย่างเดียว เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ ในอนาคต และให้การฟื้นฟูดูแลร่างกายทั้งระบบที่ลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การทำเซลล์บำบัดที่ PANACEE MEDICAL CENTER จะเลือกใช้เฉพาะเซลล์ที่ได้รับมาตรฐาน GMP เพื่อให้คุณมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ในการรักษาอย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้คุณมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี และคงความอ่อนเยาว์ไปอย่างยาวนาน
PANACÉE GRAND HOTEL RÖMERBAD ได้รับมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมบริการอย่างเป็นมิตรและใส่ใจจากพนักงานต้อนรับมืออาชีพทั้งชาวไทย จีน เยอรมัน อังกฤษ และฝรั่งเศส เพื่อรองรับผู้รักสุขภาพจากทั่วโลก พร้อมมอบความประทับใจและความสุขให้แก่คุณในทุกๆ วินาทีที่พักอยู่กับเรา